Chính sách vận chuyển

a) Giao hàng Vận chuyển: Giao nhận hàng hoá và vân chuyển Có tính phí hoặc miễn phí tùy theo sự lựa chọn của khách hàng toàn bộ thông tin về phí vận chuyển, thời gian giao hàng, nhận hàng được niêm yết rõ ràng công khai. Chúng tôi sẽ giao đúng thời gian và đúng địa chỉ khách hàng cung cấp hoặc yêu cầu

b) Thời gian giao hàng và lắp đặt : Thời gian giao hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh là từ 5 đến 10 ngày (Tùy vào sản phẩm mà công ty sẽ báo cho khách hàng), các khách hàng tỉnh và thành phố khác là 8-15 ngày. Công ty Hoàng Anh Khang giao hàng theo thỏa thuận hoặc hoặc giao theo hợp đồng ký kết của từng đơn hàng.

c) Chính sách vận chuyển giao nhận trong các trường hợp đăc biệt về địa lý vùng sâu vùng xa hải đảo: Hai bên  mua và bán sẽ ký kết phụ lục hợp đồng cho mỗi đơn hàng nếu nhận thấy có yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian giao nhận hàng, hoặc giao hàng theo thỏa thuận chung được thống nhất giữa bên bán và bên mua, Nếu có bất kỳ phát sinh sự trậm trễ nào chúng tôi sẽ thông báo ngay trong ngày cho quý khách hàng để hai bên cùng giải quyết theo hướng thoả thuận hoặc huỷ đơn hàng theo mong muốn.