vỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM DV QC HOÀNG ANH KHANG

CÔNG TY TNHH TM DV QC HOÀNG ANH KHANG được thành lập vào ngày 26/02/2020 là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hoạt động Thi công Quảng cáo, Thi công Showroom, Nội thất với những đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cùng với phương tiện máy móc kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Hoàng Anh Khang luôn năng động trong sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn và luôn cập nhật những công nghệ mới. Chúng tôi luôn cam kết cùng với Khách hàng để hướng tới những bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica giá rẻ.

Với đội ngũ công nhân lâu năm và nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo. CÔNG TY TNHH TM DV QC HOÀNG ANH KHANG luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty kinh doanh. Hoanganhkhang.com là lựa chọn tốt nhất, đáng tin tưởng nhất cho các công trình hạng mục quảng cáo.

2012

Hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thi công dựng gian hàng sự kiện, showroom, thi công nội thất

+100

Gian hàng sự kiện, showroom, nội thất

4.5/5

Đánh giá từ khách hàng

Chất lượng tạo nên uy tín

Tầm nhìn

Với định hướng phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH TM DV QC HOÀNG ANH KHANG luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất, góp phần xây dựng và nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc, công trình, showroom, gian hàng trung tâm triển lãm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2022 trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công Quảng cáo, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: CÔNG TY TNHH TM DV QC HOÀNG ANH KHANG mang trên mình sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình thi công Quảng cáo. Hoanganhkhang luôn không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ qua từng chặng đường phát triển với phương châm hoạt động “Chất lượng tạo nên uy tín”.
– Đối với xã hội: HOÀNG ANH KHANG luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.